菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页科技正文

澳5彩票开奖网(www.eth0808.vip):Yêu cầu làm rõ vụ nhà thuốc tạm đóng cửa vì nhân viên nghỉ việc

admin2023-02-1416Xử lý 43 triệu con bạc online

澳5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngày 13/2, lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An cho biết cơ quan này đã nắm được thông tin và đang yêu cầu lực lượng thanh tra tìm hiểu vụ việc. “Chúng tôi sẽ tổ chức họp khi thanh tra báo cáo các vấn đề liên quan ở Bệnh viện Da liễu. Cơ sở y tế này cũng đang có nhiều vấn đề và sẽ được làm rõ trong thời gian tới”, lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An thông tin.

Bệnh viện Da liễu Nghệ An nơi xảy ra sự việc nhà thuốc phải đóng cửa - Ảnh: TT

Trước đó, lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Nghệ An cho biết Trưởng khoa Dược vật tư y tế kiêm phụ trách nhà thuốc của bệnh viện nghỉ việc từ tháng 11/2022, trong khi đó đơn vị không có nhân sự đủ điều kiện để quản lý nhà thuốc.

“Đề án sử dụng tài sản công vào mục đích kinh doanh, cho thuê, liên doanh, liên kết chưa được UBND tỉnh phê duyệt nên nhà thuốc tạm thời đóng cửa”, vị lãnh đạo thông tin.

Việc nhà thuốc bệnh viện đóng cửa trong hơn 3 tháng qua đã gây bất tiện cho bệnh nhân khi phải mang đơn thuốc ra ngoài mua. Tuy vậy, lãnh đạo bệnh viện cho rằng các đơn thuốc được bác sĩ kê đơn cho người bệnh đều có thể mua được ở các hiệu thuốc.

Để mở lại nhà thuốc tại Bệnh viện Da liễu, Sở Y tế Nghệ An đã điều động một nhân sự tốt nghiệp đại học ngành Dược, có chứng chỉ hành nghề Dược tới bệnh viện làm việc trong thời gian 6 tháng. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn chưa tiếp nhận người này.

"Bệnh viện đang hoàn tất hồ sơ tuyển dụng nhân sự này, đồng thời đợi UBND tỉnh phê duyệt đề án sử dụng tài sản công sẽ cho nhà thuốc hoạt động trở lại trong thời gian tới", lãnh đạo bệnh viện chia sẻ.

Được thành lập từ cuối năm 2019 trên cơ sở nâng cấp Trung tâm chống Phong - Da liễu Nghệ An, Bệnh viện Da liễu Nghệ An, có 33 y bác sĩ, nhân viên. Bình quân mỗi ngày bệnh viện đón khoảng 100 bệnh nhân tới khám, chưa có điều trị nội trú. 

网友评论

热门标签